Khu vực phím tắt nội dung
Phím tắt vào menu chính
Đi đến văn bản

Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện liên quan đến Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa

Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện liên quan đến Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa

CÔNG TY CÂN NHƠN HÒA CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI GIA ĐÌNH CÔNG NHÂN BỊ THIỆT HẠI DO BÃO LỤT
  • hue@nhonhoa.vn
  • 02/12/2020
  • 932

CÔNG TY CÂN NHƠN HÒA CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI GIA ĐÌNH CÔNG NHÂN BỊ THIỆT HẠI DO BÃO LỤT

Vào lúc 9h sáng ngày 27/11/2020 tại Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa, Ban lãnh đạo đã có buổi thăm hỏi, động viên chia sẻ và hỗ trợ cho người lao động đang làm việc tại công ty có gia đình chịu nhiều thiệt hại bởi các cơn bão, lũ lịch sử trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua.

 

Ông Trần Đức - Giám đốc Hành chánh nhân sự Công ty TNHH SX Cân Nhơn Hòa thông qua chương trình.

Bà Ly Tracy Trang - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa phát biểu, chia sẻ cùng người lao động.

Bão, lũ, sạt lở đất liên tiếp xảy ra tại các tỉnh miền Trung, đã gây thiệt hại nặng nề về người, nhà cửa, và tài sản... Trước những khó khăn mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu, tại buổi chia sẻ cùng người lao động, Công ty Cân Nhơn Hòa đã hỗ trợ trực tiếp cho 23 trường hợp với tổng số tiền 155 triệu đồng.

Trước đó, phía Công Đoàn Công ty cũng đã hỗ trợ khẩn cấp 33 triệu cho các trường hợp trên theo tinh thần "một miếng khi đói bằng một gói khi no".

Ngoài ra, với tinh thần tương thân tương ái hướng về đồng bào miền Trung, Công ty Cân Nhơn Hòa đã ủng hộ số tiền 350 triệu đồng thông qua các đơn vị: HCTĐ Quận Bình Thạnh, HCTĐ Quận Thủ Đức, Báo Tuổi Trẻ, Trung Tâm Thiện nguyện để chung tay góp sức, nhằm chia sẻ phần nào những đau thương, mất mát sau các trận bão, lũ kinh hoàng mà người dân phải gánh chịu.

Những phần quà trao đi xuất phát từ tấm lòng, tình cảm và mong muốn động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại tinh thần và đời sống, khắc phục hậu quả sau bão.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa trao 155 triệu đồng tiền mặt đến tay những người lao động có gia đình đang chịu thiệt hại bởi bão lũ.

người ld phát biểu.jpg

Đại diện người lao động thay mặt phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo công ty.

Tags: hỗ trợ | ủng hộ | lũ lụt miền trung | thiên taiTOP

NHƠN HÒA SCALE